Giới thiệu chủ đầu tư Căn Hộ Fhome

Sơ Lược về tiểu sử hình thành Căn Hộ Fhome Đà Nẵng

Căn Hộ Fhome là một trong 2 dự án bất động sản thuộc chủ đầu tư Công ty CP Lương thực Đà Nẵng có trụ sở tại Tầng 16, Công Viên Phần Mềm, Tòa Nhà Số 02 Quang Trung thành phố Đà Nẵng.

Công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng tên giao dịch quốc tế Danafood.

Với lịch sử trên 30 năm kinh doanh xuất nhập khẩu lương thực công ty đã đóng góp 1 phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội và an ninh lương thực quốc gia.Cùng với xu hướng hội nhập quốc tế công ty ngày càng mở rộng sang các loại hình kinh doanh dịch vụ như : nhà hàng, cà phê, khách sạn và bar…và loại hình kinh dịch vụ bất động sản văn phòng cho thuê.Đội ngũ công nhân viên công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng không ngừng phấn đấu để đưa công ty lên 1 tầm cao mới.

Dự án: Căn hộ chung cư cao cấp F.Home

Website: https://canhofhomedanang.com/

Địa điểm: 16 Lý Thường Kiệt –  Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
– Khu đất vàng tại 16 đường Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu được Công ty CP Lương thực Đà Nẵng đầu tư phát triển nhà ở chung cư chất lượng cao với tên thương mại F.Home. Đây là dự án chiến lược của Công ty với tổng vốn đầu tư lên đến 600 tỷ đồng trên phần diện tích 4.105m2, với 2 block nhà ở, cao 27 tầng (bao gồm tầng hầm và tầng lửng). Sau khi dự án hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường nhà ở 680 căn hộ đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho các đối tượng có thu nhập ổn định từ lương và phụ cấp.
– Trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn nhưng với tầm nhìn chiến lược, chia sẻ hài hòa lợi ích giữa nhà đầu tư và khách hàng nên F.Home dự báo là dự án hiệu quả với 3 NHẤT: Trung tâm nhất, Tiện ích nhất và Giá rẻ nhất.
Với vị trí 16 Lý Thường Kiệt, phường Thạch Thang, quận Hải Châu thành phố Đà nẵng, F.home kết nối nhanh nhất với trung tâm hành chính, khách sạn năm sao NOVOTEL, chợ trung tâm, trường học các cấp,bệnh viện đa khoa, điểm bắn pháo hoa sông Hàn… chỉ bằng vài trăm bước chân hoặc MỘT phút xe máy. Lợi thế có một không hai này khẳng định đây là dự án TRUNG TÂM NHẤT.
– Bằng cách tiếp cận thị trường thật tinh tế, F.home đã chọn quy mô đầu tư hiệu quả nhất để tạo ra một không gian phục vụ đa năng với 5 tầng thương mại bao gồm:
   + Trung tâm mua sắm, nhà hàng ăn uống, phòng Gym, hồ bơi, nhà trẻ v.v…
   + Đây cũng là dự án căn hộ có nhiều TIỆN ÍCH NHẤT
Điểm mạnh của F. Home là những căn hộ nhỏ tối ưu về công năng, sang trọng về nội thất nhưng vẫn đủ điều kiện hưởng được ưu đãi của gói 30,000 tỷ của chính phủ để cho phép với 150 triệu đồng, người mua nhà có quyền sở hữu và sử dụng căn hộ tương đương các dự án sang trọng nhất Đà Nẵng như Indochina, Azura một cách dễ dàng, vì thế căn hộ F. Home có giá trị sử dụng cao nhất với GIÁ RẺ NHẤT.
– Hiện tại, dự án F.home đã được mở bán tại sàn giao dịch F. Home:
   + Tầng 2, tòa nhà 35 Cao Thắng, Hải Châu Đà Nẵng.
– F.home là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có CĂN HỘ GIÁ 0 ĐỒNG, MUA 1 CĂN TẶNG 1 CĂN, MUA CĂN HỘ TẶNG SỔ TIẾT KIỆM TƯƠNG ĐƯƠNG LÃI SUẤT 20%/NĂM, MUA CĂN HỘ TẶNG SỔ HƯU TRÍ 3 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG.
– Với chương trình bán hàng của dự án căn hộ F.Home, cơ hội về sở hữu nhà ở hoặc đầu tư sinh lợi đang được đông đảo người dân thành phố quan tâm. F.Home sẽ luôn đồng hành với nơi chốn an cư với người dân thành phố khi tiếp tục với các chương trình dịch vụ trang trí nội thất, dịch vụ quản lý chất lượng cao, dịch vụ gia tăng khác như khu sinh hoạt công cộng, dịch vụ thương mại.
– Dự án bất động sản chung cư cao cấp F-Home của Công ty CP Lương thực Đà Nẵng- DanaFood mang lại cho cư dân thành phố về sự khác biệt trong khả năng thanh toán trong một điều kiện sống lý tưởng. F. Home- Giải pháp khác biệt, khẳng định đẳng cấp.