Các điều khoản quan trọng khi thuê căn hộ Fhome

Contents

3 ĐIỀU MỤC QUAN TRỌNG DÀNH CHO NGƯỜI THUÊ CĂN HỘ FHOME ĐÀ NẴNG

Dẫu biết để chọn cho mình một Căn Hộ phù hợp để ổn định cuộc sống dài hạn thì điều đầu tiên mọi người cần quan tâm đến nhất chính là địa điểm có phù hợp với nhu cầu của gia đình cũng như bản thân mình như thế nào. Vì thế hiện nay các chủ Căn Hộ đang cạnh tranh nhau về giá cũng như nội thất giá đa dạng để cho khách lựa cho. […]

Để bắt đầu một quá trình thuê Căn Hộ dài hạn thì điều đầu tiên mọi người cần quan tâm đến nhất chính là địa điểm

  • Căn Hộ Fhome Đà Nẵng được nằm vị trí khá thuận lợi, thuộc trung tâm thành phố Đà Nẵng. Nằm trên tuyến đường Lý Thường Kiệt bên cạnh tòa nhà Hành Chính, đầy đủ các tiện ích xung quanh như : Trường Mầm Non Sky Line, Trường Tiểu Học Lý Tự Trọng ….. Siêu Thị BigC, Vinmark…. Đặc biệt là gần tuyến đường Sầm Uất bậc nhất Đà Nẵng ( Bạch Đằng ) chỉ đi bộ 5 phút thì có thể đến Cầu Sông Hàng.
  • Chính vì thế Căn Hộ Fhome là lựa chọn Số 1 hiện nay tại thị trường Căn Hộ Cao Cấp tại Đà Nẵng
  • Trước khi thuê căn Hộ Fhome thì khách hàng cần chú ý 5 điểm sau :

1. Nghiên cứu kỹ vị trí, diện tích, hướng căn hộ:

Căn Hộ Fhome tại thành phố 16 Lý Thường Kiệt còn trống khá nhiều căn, tuy nhiên để cho phù hợp với quy mô, hướng, ngân sách, nội thất, tầng… của bạn hay không lại là một chuyện khác. Theo thống kê hiện nay giá cả thuê Căn Hộ Fhome mới nhất của năm 2021 căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 64m2 của khu B dao động từ 7.500.000 VNĐ – 8.500.000 VND tùy vào tầng và nội thất của căn hộ.

Đặc biệt khách hàng đừng nên ham giá rẻ mà “rước họa vào thân”, trước khi bắt tay kí hợp đồng chúng ta nên nghiên cứu thật kỹ Căn Hộ ở những điểm như sau:

Nội Thất: Là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp lâu dài trong quá trình ở. Nên đặt ra các câu hỏi: Nội thất có cao cấp hay không? Tường có ẩm thẩm, các gỗ và cửa có bị Mối ăn hay không? Điều hòa, Tủ Lạnh, Tivi ?…

Hướng Cửa Sổ: Hướng cửa sổ hướng nào? Bancol có mát mẻ hay không ?… Tốt nhất là chọn hướng Nam để tiết kiệm được chi phí điều hòa hàng tháng

2. Thương lượng với chủ cho thuê:

Quy tắc thứ nhất: “hãy dành thời gian đôi co một chút”, đừng vội chấp nhận cái giá mà người cho thuê đề nghị ngay vì bạn có cơ hội thương lượng với họ để ép giá xuống thêm một ít nữa, ngoài ra khi đồng ý quá nhanh người chủ có cảm giác bị “hớ” và họ có thể ngừng giao dịch đột ngột.

Quy tắc thứ hai: “thương lượng đôi bên cùng thắng”, hãy tạo điều kiện để chủ nhà và chính mình cùng cảm giác hài lòng khi bắt tay ký kết hợp đồng.
Ngoài ra vì để tiết kiệm chi phí nhiều nhà kinh doanh đã lựa chọn thuê lại các nơi được sang mặt bằng, ở đây có rất nhiều lợi thế: không cần mua sắm lại các đồ dùng cần thiết nhiều, lượng khách hàng có sẵn, chi phí phát sinh thấp,… tuy nhiên bạn nên kiểm tra giấy tờ thật cẩn thận để tránh bị lừa bởi những thủ đoạn tinh vi.

3. Xúc tiến hợp đồng:

Ba điểm quan trọng cần lưu ý khi ký kết:

Thứ nhất: Hợp đồng cần có đủ 7 điểm sau: giá thuê, tiền cọc, diện tích, thời gian, khoản tăng giá hằng năm ( Nếu có ), ngày bàn giao và tình trạng căn hộ lúc bàn giao. Điều quan trọng nhất là Phụ Lục các nội thất đi kèm với Căn Hộ cần kiểm tra kỹ trước khi nhận

Thứ hai: Hợp đồng cần có 2 bản, mỗi bên giữ 1 bản, hợp đồng cần có đầy đủ thông tin của Chủ Căn Hộ ( nếu có thêm Sổ Đỏ để chứng minh sở hữu của chủ thì các tốt )

Thứ ba: Thỏa thuận rõ ràng về các điều khoản chấm dứt Hợp Đồng trước thời hạn, sau thời hạn hoặc gia hạn ( Nếu Có )

Note: Cần có bên thứ 3 ( Môi Giới ) để chứng minh được hợp đồng hợp pháp