7 Lý do nên mua căn hộ F Home thay vì mua nhà

Trong bối cảnh dịch Covid 19 bùng nổ trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, chúng ta luôn phải đón nhận hết đợt dịch này đến đợt dịch khác, khiến cho tình hình kinh tế đi vào nền khủng hoảng, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư về Bất Động Sản. Và một trong những phân vân và lo lắng nhất của khách hàng là giữa lựa chọn mua Căn Hộ Cao Cấp Fhome hay là mua Nhà Phố, sau đây Căn Hộ F Home Đà Nẵng sẽ nêu lên được 7 lý do nên mua căn hộ F Home thay vì mua nhà phố :

Contents

1. Vị trí căn hộ F home

Thay vì chọn lựa các căn hộ nhà phố, kiệt, hẻm tại các khu vực Phía Bắc như Liên Triểu, Hòa Mình … khu vực phía Nam Ngũ Hành Sơn …. các nhà ở của các khu vực này có giá dao động 34 – 40 tr/m2, thuộc xa trung tâm thành phố. Thì khi lựa chọn F Home với địa chỉ lý tưởng nằm tại 16 Lý Thường Kiệt, P Thạch Thang, Q Hải Châu thành phố Đà Nẵng thì chỉ với 34tr/m2 thì quý khách có thể sở hữu được căn hộ 64m2 2 phòng ngủ với nội thất và thiết kế đẳng cấp 5 sao.

2. Pháp Lý căn hộ F Home

Căn hộ F Home là một trong số ít Căn Hộ Cao Cấp tại Đà Nẵng sở hữu sổ đỏ Vĩnh Viễn ( lâu dài ) khi khách hàng mua Căn Hộ F Home thì giấy tờ pháp lý hoàn toàn rõ ràng, các ngân hàng có thể cho vay đến 70% giá trị của căn hộ.

3. Cơ Sở hạ tầng của căn hộ F Home

Cơ sở hạ tầng căn hộ đã hoàn thiện 100%, bao gồm tầng hầm giữ xe, 3 Tầng làm trung tầm thương mại. Bể bơi và phòng Gym tại Tầng 4.

4. Căn Hộ Fhome cho thuê và Mua bán Cực nhanh

Dù kinh tế khó khăn, dịch bệnh Covid hoành hành thì bạn vẫn có một nguồn thu nhập ổn định từ việc cho thuê Căn Hộ F Home, hoặc có hay chăng nữa thì vẫn có thể bán với lợi nhuận khá hấp dẫn.

5. An ninh trong căn hộ Fhome

An ninh được đảm bảo 24/24 với đội ngũ bảo tận tâm và nhiệt tình. Camera hành lan hoạt động liên tục 24/24. Đặc biệt với thẻ từ đi thang máy chỉ có thể đi đến mỗi tầng riêng biệt. Ví dụ đang sở hữu Căn Hộ Fhome tầng 24 thì chỉ có thể bấm thang máy đến tầng 24 và các tầng tiện ích như Hồ Bơi, Gym, còn các tầng có người ở thì không thể di chuyển thang máy đến được

7 Lý do nên mua căn hộ F Home thay vì mua nhà

6. Môi trường cho trẻ em phát triển tốt

Với một môi trường giáo trong Căn Hộ, ngay tại Tầng 1 với trường mẫu giáo thuộc đẳng cấp 5 sao tại Đà Nẵng ( Nhật ). Trường Quốc Tế Skyline cách 100m bên cạnh tòa nhà Fhome, trường Tiểu Học Lý Tự Trọng thuộc top các trường tiểu học Nổi Tiếng nhất tại Đà Nẵng. Là một cơ hội để cho các bé có thể phát triển được bản thân.

7. Cơ Hội sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng

Cơ hội sống ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, thành phố Biển đáng sống bậc nhất tại Việt Nam với mức giá cực kỳ hợp lý và có thể đi bộ đến công viên, cửa hàng, nhà hàng, cầu sông hàn, ngắm pháo hoa Quốc Tế vào các dịp lễ lớn