Phân biệt Block A và Block B của Fhome

Các năm gần đây thị trường BĐS Căn Hộ cao cấp và nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn số 1, đặc biệt đối với Đà Nẵng thành phố bậc nhất về dịch vụ Du Lịch và nghỉ dưỡng nên kênh đầu tư condotel là hợp lý và được xem là dòng sản phẩm được nhà đầu tư ưa chuộng nhất. Dù đã phát triển ở Việt Nam nhiều năm nay nhưng có nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa 2 loại hình condotel và căn hộ chung cư.

Block A Fhome Đà Nẵng hay còn gọi là Zendiamond ( Condotel )

Khái niệm căn hộ Zendiamond Fhome (Condotel ) là gì?: là căn hộ dịch vụ du lịch, căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn, condo-hotel,… đây là những cái tên thường gọi khi nhắc tới loại hình condotel. Loại hình này là sự kết hợp giữa không gian nhà ở và dịch vụ lưu trú du lịch và đáp ứng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng của du khách.
Condotel Fhome được xây dựng tại trung tâm thành phố, hướng nhìn trực tiếp dòng sông Hàn thơ mộng của Đà Nẵng, vị trí 16 Lý Thường Kiệt, Q Hải Châu , căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng phát triển bậc nhất tại trung tâm thành phố Đà Nẵng đến hiện tại vị trí thuận lợi, gần Chợ, Trường Học, Trung Tâm Hành Chính, đầy đủ tiện nghi …..

Block B Fhome Đà Nẵng hay còn gọi là căn hộ, chung cư Fhome

Khái niệm căn hộ chung cư là gì?: Chung cư hay khu chung cư, có nghĩa là khu nhà bao gồm nhiều cư dân sinh sống tại các căn hộ trong chung cư. Chung cư thường được xây ít nhất từ 2 tầng trở lên, có nhiều căn hộ, cầu thang chung… Bao quanh chung cư chính là hạ tầng sử dụng chung hay còn gọi là tiện ích cộng đồng. Các chung cư thường được xây dựng trong các tỉnh, thành phố đông dân cư với mong muốn đáp ứng nhu cầu ở lâu dài của cư dân.

Căn hộ chung cư Fhome : là loại hình căn hộ cao cấp không gắn liền với mặt đất, trong căn hộ chung cư thường có đầy đủ không gian phòng khách, phòng bếp, không ngủ, phòng vệ sinh, gia lô… những không gian cần thiết cho nhu cầu sống và sinh hoạt lâu dài. Có nhà sinh hoạt cộng đồng, có đầy đủ các tiện ích xung quanh, siêu thị, nhà hàng, Hồ Bơi, Gym, nhà trẻ. Block B Fhome được thiết kế nằm bên cạnh Block A.

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA CĂN HỘ DỊCH VỤ CONDOTEL BLOCK A VÀ CĂN HỘ CHUNG CƯ BLOCK B ( FHOME ĐÀ NẴNG )